Đặt Chỗ Nghỉ Ưu Đãi

Về Luxstay

Luxstay là nền tảng chia sẻ và đặt Chỗ Nghỉ (Chỗ Ở) ra đời năm 2016.
Chúng tôi kết nối nhu cầu thuê Chỗ Nghỉ bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư… của Khách hàng đến các Chủ Nhà và ngược lại. Thông qua việc cho thuê Chỗ Nghỉ, Chủ Nhà có thể kiếm được một nguồn thu nhập cao và ổn định. Đối với Khách hàng thì đó là việc được trải nghiệm những không gian độc đáo, mới lạ, tiện nghi… với mức giá tốt nhất.

Hiện tại, Luxstay đã kết nối dịch vụ của mình đến hầu hết các địa điểm trong nước và sẵn sàng chinh phục các thị trường quốc tế sôi động, tiềm năng như Nhật Bản, Hàn Quốc… Với mạng lưới hơn 15.000 Chỗ Nghỉ được đội ngũ chuyên gia kiểm soát chất lượng, sàng lọc kỹ càng, Luxstay cung cấp những trải nghiệm du lịch thực sự đáng giá.

Để đặt Chỗ Nghỉ, bạn có thể sử dụng linh hoạt Laptop, Điện thoại thông minh, Smart Tivi… trên giao diện web và ứng dụng Luxstay. 

Tại sao nên đăt phòng trên Luxstay ?

– Giá phòng rẻ hơn so với thuê khách sạn
Nhìn chung, mức giá phòng tối thiểu ở Luxstay không quá đắt. Đặc biệt là những dạng căn hộ nhiều phòng cho nhóm đông người thuê, mức giá ở Luxstay có ưu thế cạnh tranh hơn hẳn những trang booking online lớn như Agoda, Booking, Traveloka,… 
– Chất lượng phòng được Luxstay – bên trung gian thứ 3 đảm bảo
Luxstay rất khắt khe trong việc chọn lọc và kiểm duyệt sản phẩm. Chỉ những nơi ở thực sự đẹp, vị trí thuận tiện và chủ nhà cung cấp những đồ dùng đạt tiêu chuẩn mới có thể tham gia hệ thống. 
Du khách sẽ giảm thiểu tối đa mức độ thất vọng giữa chất lượng thực tế với những hình ảnh xem trên web. 
– Sự lựa chọn về phòng ở đa dạng
Qua Luxstay, bạn dễ dàng tìm được các căn homestay theo dạng bungalow, căn hộ 2 – 3 phòng ngủ, các biệt thự trên 5 phòng hoặc căn studio phù hợp cho cặp đôi… Trong đó, khách có thể lựa chọn thuê nguyên căn hoặc thuê 1 phòng trong căn nhà chung. 
– Các dịch vụ đi kèm đầy đủ và phong phú
Mỗi phòng trên Luxstay có những tiện ích khác nhau, nhưng nhìn chung đều đầy đủ wifi, nhà bếp và dụng cụ bếp, máy giặt, tủ lạnh, nhiều nơi còn có hồ bơi.
Luxstay hiện tại đang ngày càng hoàn thiện việc kết nối những hệ sinh thái xung quanh ngôi nhà như:dịch vụ quản gia, dọn dẹp dành cho chủ nhà, dịch vụ đặt xe.
– Khả năng phục vụ khách hàng 24/7
Hầu hết các website đặt phòng đều có thời gian làm việc cố định chỉ trong giờ hành chính. Nhưng đội ngũ của Luxstay thì khác, họ làm việc 24/7. Kể cả bạn có đặt phòng vào lúc 9h tối thì vẫn có người gọi để xác nhận. Du khách sẽ nhận được thông báo của website qua cả email lẫn điện thoại một cách nhanh nhất. 
– Chính sách hủy phòng có lợi cho du khách
Đặt phòng qua Luxstay, khách có thể hủy trước 5 ngày được hoàn 100% tiền. Thông thường, khi đặt phòng khách sạn bạn phải huỷ trước 14 hoặc 7 ngày mới được hoàn tiền.Đăng bởi chaungoclong.com lúc lúc tháng 4 21, 2020 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Copyright © 2018. Mr-Long Thiên, Design by CG GROUP